Sunday, 25/09/2022 - 10:04|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí háo hức của cả nước nhân ngày khai giảng, Trường THCS Sơn Tây đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022 - 2023. 

Năm học này, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên Nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thành công chủ đề mà ngành Giáo dục lựa chọn năm nay, đó là "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

Về dự Khai giảng với Nhà trường có đại diện Đảng ủy - UBND - MTTQ  Phường Quang Trung, đại diện Đảng ủy - UBND - MTTQ Phường Trung Hưng có lẵng hoa chúc mừng 

 

 

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Nhà trường đến dự - chia vui và có lẵng hoa chúc mừng

 Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh - đọc thư của Chủ tịch nước và đánh hồi trống khai giảng năm học 2022 - 2023

 

Trong không khí nô nức của ngày Hội đến trường, năm học này Nhà trường đón chào hơn 200 em học sinh Khối lớp 6. Đón các em học sinh là cô giáo - Nguyễn Thị Bích Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường; bà Chu Phan Thị Đàm linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Quang Trung; Ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch UBND phường Quang Trung; ông Phùng Danh Lượng - Phó Chủ tịch UBND Phường Trung Hưng; ông Đỗ Mạnh Cường - Phó Trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các lớp 6A1, 6A2, 6A3, 6A4 và 6A5.

 
 
 

Và đặc biệt, niềm vui bất ngờ đến với Thầy và trò Nhà trường đó là được đón đồng chí Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy Sơn Tây cùng đoàn công tác đến thăm, động viên tinh thần các Thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

 

 

Năm học mới đã bắt đầu, chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THCS Sơn Tây nói riêng cùng các thầy giáo - cô giáo - các em học sinh toàn Thị xã Sơn Tây một năm học mới với những thắng lợi mới.

 
 
 
 

Sau đây là thư cảm ơn của cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh - hiệu trưởng nhà trường.

 

 


Tác giả: thcssontay
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết