Monday, 28/11/2022 - 12:18|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nam sinh "tài năng sinh viên" mong trở thành thầy giáo giỏi

"Lần đầu tiên diễn trên sân khấu mình run đến toát mồ hôi, luống cuống cắt cả vào tay..."

Bài học “vỡ lòng” từ bộ bài ảo thuật Svengali, vượt qua những trở ngại ban đầu, Diệp Từ Thế Vương, sinh viên năm 2 trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng ngày càng chứng minh được tài năng và mang lại vinh quang cho ngôi trường mà mình đang theo học.

Hành trình theo đuổi đam mê

Vương bộc bạch: “Ảo thuật thật sự rất khó, đòi hỏi mình phải thật sự say mê mới có thể theo lâu dài. Lần đầu tiên diễn trên sân khấu mình run đến toát mồ hôi, luống cuống cắt cả vào tay. Lâu ngày, kỹ năng được cải thiện dần nên mình đã tự tin hơn.”

Lúc còn học phổ thông, ngoài việc tự mày mò, Vương còn chủ động tập hợp các bạn có cùng sở thích để tập luyện và biểu diễn trong các chương trình từ thiện. 

Từng lọt vào vòng thi sân khấu của chương trình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam nhưng do chi phối bởi việc học nên Vương không thể đi sâu hơn.

Hiện nay, dù việc học khá bận rộn nhưng Thế Vương vẫn luôn đổi mới mình bằng việc tìm tòi, khám phá những kỹ xảo tinh vi để phục vụ cho nhiều chương trình trong và ngoài trường.

Ngày 17/9 vừa qua, trong chương trình “Tài năng SV” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, tiết mục ảo thuật của chàng trai này đã xuất sắc vượt qua phần thi của đội trường Đại học Yersin (Đà Lạt), giành tấm vé vào vào bán kết.

Ngoài đam mê ảo thuật, chàng trai của vùng đất Quảng Ngãi còn có sở thích đi phượt, khám phá những cái mới mẻ, đôi khi lại thích một mình nhâm nhi cà phê và đọc sách. Đặc biệt, Vương luôn hết mình với các hoạt động thiện nguyện.

“Mình mong muốn sau này trở thành một thầy giáo tốt”, chàng trai cười hiền khi chia sẻ về mơ ước của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết