Sunday, 25/09/2022 - 10:03|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYỀN TRUYỀN SÁCH THÁNG 11 - 2019

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước đang hướng về chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà xã hội đón đợi với tấm lòng tôn trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Trong mỗi chúng ta ai cũng có kỉ niệm sâu sắc về thầy cô- người đã từng dìu dắt một thời thơ ấu, một tuổi học trò. Những tâm hồn trong trắng tuổi học trò ấy giờ đây cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính yêu của chúng mình với tấm lòng biết ơn sâu sắc và tin yêu vô hạn.

          Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, những bông hoa điểm 10 được các bạn học sinh gửi tặng quý thầy cô đang đứng trên bục giảng. Đó là món quà đầy ý nghĩa và cũng là của sổ mở ra chân trời mới, những bài học giáo dục chúng ta.

          Với những ý nghĩa ấy, hôm nay, em xin trân trọng giới thiệu cuốn sách "Tình thầy trò" của tác giả Nguyễn Hạnh và Trần Thị Thanh Nguyên tới các thầy cô và các bạn học sinh. Cuốn sách do nhà xuất bản trẻ in vào năm 2015, khổ 11,5 x18,5cm kể về tình cảm thầy trò trong môi trường học đường với mong muốn mang đến tấm lòng tri ân và biết ơn vô hạn đối với các thầy cô giáo.

           Cuốn sách bao gồm 11 câu chuyện với nội dung và phương pháp giáo dục tuyệt vời. Trong từng câu chuyện người ta thường đặt ra những tình huống thú vị và đưa ra cách giải quyết  những tình huống đó. Để giúp thanh thiếu niên có những câu chuyện giáo dục hay.

          Những người thầy cô đã dìu dắt một thời thơ ấu, bằng ngọn lửa nhiệt huyết, thầy cô đã truyền cảm hứng, thắp sáng ước mơ bao nhiêu thế hệ học trò. Về tương lai, thầy cô đã khơi dậy khát vọng, hướng tới sự thành đạt, niềm tin vào sự nghiệp, vào cuộc sống. Cuốn sách ca ngợi tấm gương mẫu mực của thầy cô đã tận tâm trong sự nghiệp trồng người, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để mang lại ánh sáng tri thức đến với học sinh trên mọi miền đất nước. Nhiều bài viết ca ngợi các thầy cô với tấm lòng thương yêu học sinh, sự tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết