Wednesday, 01/12/2021 - 16:08|

Tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi thị xã cấp THCS năm học 2021-2022.

Chiều ngày 6/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thị xã cấp THCS năm học 2021-2022. Đ/c Lê Đại Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham dự Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã được tổ chức từ ngày 10/9/2021 đến ngày 17/9/2021 với các môn: Toán, Công nghệ, Âm nhạc và Mỹ thuật, với sự tham dự của 42 giáo viên đến từ 16 trường THCS  trên địa bàn Thị xã. Sau khi chấm sơ loại vòng 1, Ban tổ chức đã lựa chọn 23 giáo viên tham dự vòng chung khảo được tổ chức trong 2 ngày 15, 16/9/2021 tại trường THCS Thanh Mỹ.  Hội thi được tổ chức đảm bảo phù hợp với điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

Hội thi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng của các trường THCS, được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và định hướng theo phương pháp, kỹ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của các nhà trường và toàn ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba, 9 giải khuyến khích cho các giáo viên đoạt giải, đồng thời lựa chọn 6 giáo viên tham dự cấp Thành phố./.

QUANG HẢI-PHẠM HẢO