Saturday, 20/07/2019 - 21:16|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong nhà trường THCS thị xã Sơn Tây

Sáng ngày 25/10, tại Hội trường UBND thị xã, phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường THCS Trung Sơn Trầm tổ chức điểm Hội thi tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 dành cho học sinh THCS.

Màn chào hỏi của các em học sinh tại hội thi

Tại hội thi, các em học sinh đến từ khối 7, 8, 9  Trường THCS Trung Sơn Trầm được chia thành 2 đội với tên gọi Nắng hồng và Ban mai. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, hiểu biết và tuyên truyền. Với hình thức sân khấu hóa cùng hình thức tuyên truyền phong phú, sinh động, hấp dẫn của các đội thi giúp học sinh hiểu được ý nghĩa, tiện ích và cách thức thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với các thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực như: tư pháp, giáo dục và đào tạo, văn hóa - xã hội…

Phần thi hiểu biết trả lời câu hỏi trắc nghiệm tại hội thi

Hội thi tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 còn là dịp để mỗi học sinh trở thành những tuyên truyền viên, bằng trình độ tin học và công nghệ thông tin của mình tích cực hỗ trợ người thân trong gia đình và những người xung quanh sử dụng dịch vụ công trực tuyến khi có nhu cầu. Qua đó góp phần hiện đại hóa nền hành chính, xây dựng một thế hệ công dân thông minh thời đại cách mạng công nghệ 4.0.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Ban mai, giải nhì cho đội Nắng hồng và khen thưởng 4 tuyên truyền viên xuất sắc.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Đại – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phát động cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đến các trường THCS trên địa bàn năm học 2018 – 2019.

 

Quang Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết