Sunday, 17/11/2019 - 23:07|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ưu tiên các đề tài khoa học giáo dục

GD&TĐ - Trong kế hoạch 1000 KH&CN năm 2015, Bộ GD&ĐT sẽ tập trung nguồn lực kinh phí để triển khai các đề tài KH&CN cấp Bộ và các dự án sản xuất thử nghiệm là kết quả nghiên cứu ứng dụng.
Đối với các đề tài KH&CN cấp Bộ, Bộ GD&ĐT ưu tiên các đề tài đáp ứng tối thiểu một trong các tiêu chí: Thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục, phục vụ đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; Có liên kết với doanh nghiệp, với địa phương nhằm thúc đẩy sản xuất và phát triển kinh tế, xã hội; Có sản phẩm là bài báo được công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín và góp phần tham gia đào tạo tiến sỹ; Có sản phẩm là sách chuyên khảo.

Căn cứ tình hình chi tiêu ngân sách Nhà nước và thực tiễn phân bổ kinh phí sự nghiệp KH&CN năm 2012, 2013, 2014, có thể thấy kinh phí sự nghiệp KH&CN năm 2015 của Bộ GD&ĐT sẽ rất khó đáp ứng nhu cầu triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học của các đơn vị.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các đơn vị cần xem xét, lựa chọn những nhiệm vụ KH&CN thực sự quan trọng, cấp thiết để đăng ký vào kế hoạch KH&CN năm 2015. Bộ GD&ĐT sẽ căn cứ vào tổng kinh phí sự nghiệp KH&CN được cấp cho năm 2015 để xem xét và điều chỉnh kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ KH&CN năm 2015 cho phù hợp.

Nguồn: pgdsontay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết