Sunday, 15/12/2019 - 13:38|

Thống nhất tham gia cuộc thi "Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến" do UBND thành phố Hà Nội tổ chức.

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 04/4/2019 của UBND thành phố Hà Nội về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn thành phố Hà Nội; Kế hoạch số 337/KH-UBND ngày 31/7/2019 của UBND thị xã Sơn Tây Kế hoach tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn thị xã Sơn Tây; Công văn số 3281/SGDĐT-VP ngày 31/7/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn triển cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội; Phòng GD&ĐT thống nhất các trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc thị xã Sơn Tây tham gia cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến”.

1. Đối tượng, số lượng bài dự thi Online

- 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường mầm non, tiểu học, THCS trực thuộc thị xã Sơn Tây tham gia cuộc thi; có ít nhất 05 bài thi có chất lượng.

- 100% học sinh từ đủ 12 tuổi thuộc các nhà trường THCS trực thuộc thị xã Sơn Tây tham gia cuộc thi; có ít nhất 10 bài thi có chất lượng.

2. Nội dung thi, hình thức, cách thức dự thi, bài thi hợp lệ và không hợp lệ

(Các nhà trường nghiên cứu kỹ các văn bản phòng GD&ĐT gửi đính kèm)

3. Thời gian kết thức nhận bài dự thi

Thời điểm kết thúc nhận bài thi trên hệ thống: Trước 17h00 ngày 16/9/2019.

Đây là nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua của toàn Ngành trong việc tham gia cuộc thi do UBND thành phố Hà Nội, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức, phòng GD&ĐT đề nghị các nhà trường chủ động xây dựng kế hoạch triển khai đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia Cuộc thi đảm bảo chất lượng, số lượng bài thi được giao.