Tuesday, 29/09/2020 - 00:26|

Sơn Tây khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm học 2019-2020.

Sáng ngày 15/1, tại Sân vận động, Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thị xã Sơn Tây lần thứ IX năm học 2019 - 2020. Về dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Huy Khánh - Chủ tịch UBND thị xã; Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ Hội khỏe Phù Đổng thị xã. Lãnh đạo phòng Chính trị tư tưởng-Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.  Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội về dự và đưa tin.

Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại

Tham gia lễ khai mạc có hơn 3.000 vận động viên đến từ 34 trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn. Tại buổi lễ, các đại biểu được thưởng thức màn diễu hành biểu dương lực lượng, đồng diễn thể dục được dàn dựng công phu, hoành tráng, ấn tượng, đẹp mắt do các em học sinh thể hiện, qua đó thể hiện hào khí của hội khỏe Phù Đổng thị xã năm học 2019 - 2020.

Màn đồng diễn thể dục tại Hội khỏe

Trước đó, Ban tổ chức đã triển khai 8/11 môn thi đấu cấp thị xã bao gồm: Đá cầu, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, bóng đá, điền kinh, vovinam với sự tham gia của 2.830 vận động viên. Kết quả 858 lượt học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Hội khỏe Phù Đổng thị xã là đỉnh cao của phong trào thể thao học sinh góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, hoàn thiện nhân cách cho học sinh. Qua đó cổ vũ phong trào học và rèn luyện thể dục, thể thao trong nhà trường đồng thời là cơ hội để phát hiện, đào tạo bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước.

Các tập thể được khen thưởng tại Hội khỏe

Nhân dịp này, Ban tổ chức tuyên dương, khen thưởng 16 tập thể, cá nhân có thành tích tổ chức tốt hội khỏe cấp cơ sở./.

HẢI QUANG