Tuesday, 25/01/2022 - 08:19|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục thị xã phát động sân chơi “Đấu trường Toán học” năm học 2021-2022.

Chiều ngày 29/10, tại trường THCS Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức phát động sân chơi “Đấu trường Toán học” dành cho học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Sơn Tây, năm học 2021-2022 và tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống VioEdu cho các nhà trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Sân chơi “Đấu trường Toán học" sẽ được tổ chức từ tháng 11/2021 đến tháng 3/2022

Sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021-2022” do Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH phần mềm FPT tổ chức, khuyến khích 100% học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã tham gia trên tinh thần tự nguyện và miễn phí. Thời gian triển khai từ tháng 11/2021 đến tháng 3/2022. Hình thức tổ chức thi đấu trực tuyến qua hệ thống www.vio.edu.vn. Có tổng số 14 vòng thi, trong đó có 12 vòng sơ loại, các thí sinh tham gia thi trực tuyến tại nhà, 1 vòng chung kết cấp trường, các thí sinh tham gia trực tuyến tập trung tại trường, 1 vòng chung kết cấp thị xã, các thí sinh tham gia trực tuyến tập trung tại một trường trong cấp học do Ban Tổ chức lựa chọn.

Một số hình ảnh buổi phát động sân chơi “Đấu trường Toán học" năm học 2021-2022

Thông qua cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú qua đó góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Đây cũng là dịp để các nhà trường có thêm những kinh nghiệm trong công tác tổ chức, chỉ đạo, triển khai dạy học Toán bằng ứng dụng công nghệ thông tin, qua đó nâng cao chất lượng dạy học, kịp thời phát hiện và buồi dưỡng học sinh có năng khiếu Toán học.

QUANG HẢI-PHẠM HẢO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết