Friday, 19/04/2024 - 19:45|
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022.

Thứ bảy, ngày 26/3/2022 (từ 20h30ph đến 21h30ph) sẽ diễn ra sự kiện Giờ trái Đất, một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2022, Trường THCS Ngô Quyền phát động đến toàn thể học sinh, cán bộ, công chức và người lao động trong nhà trường:

1. Tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022, tuyên truyền và vận động cộng đồng sử dụng tiết kiệm điện tại gia đình và trường học, góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức cửa người dân và xã hội về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

2. Trong thời gian diễn ra sự kiện chính thức của Chiến dịch, đề nghị toàn thể các em học sinh và gia đinh, cán bộ, công chức và người lao động thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong gia đình.