Monday, 28/11/2022 - 11:38|

Đoàn văn nghệ thị xã Sơn Tây tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục Thủ đô, năm học 2022-2023.

Ngày 12/10/2022 tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã diễn ra Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” khu vực số 5, ngành Giáo dục Thủ đô, năm học 2022-2023.

Đến với "Hội thi Giai điệu tuổi" ngành Giáo dục Thủ đô, năm học 2022-2023, Đoàn văn nghệ thị xã Sơn Tây gửi tới chương trình nghệ thuật mang chủ đề: Tuổi thơ - Tình yêu và Khát vọng với các tiết mục:

1. Múa: Nét đẹp quê hương.

2. Đơn ca: Bài học đầu tiên.

3. Song ca: Đường đến trường.

4. Tam ca: Mùa xuân tình bạn.

5. Liên khúc: “Bay cao tiếng hát ước mơ” - “Bay vào tương lai”.

Các tiết mục chính là nơi hội tụ Tình yêu quê hương đất nước được nở hoa, kết trái qua  những bài ca, điệu múa dưới mái trường thân yêu của chúng em, thắp sáng ước mơ đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa xứ Đoài. Để đời này qua đời khác, nét đẹp văn hóa xứ Đoài vẫn còn mãi trong tâm tưởng và mắt nhìn với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể mà chúng ta cần trân trọng, gìn giữ.

Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn của Đoàn văn nghệ thị xã Sơn Tây tại Hội thi

QUANG HẢI

Tác giả: PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO THỊ XÃ SƠN TÂY