Monday, 26/10/2020 - 23:37|

Công văn tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho học sinh trong quá trình học tập qua Internet.

Để bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên trong quá trình sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến; Thực hiện Công văn số 1193/SGDĐT-CTTT ngày 17/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình học tập qua internet, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây xây dựng Công văn tăng cường công tác bảo đảm an toàn cho học sinh trong quá trình học tập qua Internet với những nội dung cụ thể.

Để phù hợp với tình hình học sinh phải nghỉ học do phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến tại địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn cho học sinh, đồng thời phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức dạy học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 với 88 chương trình/tuần. Để bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên trong quá trình sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến; Thực hiện Công văn số 1193/SGDĐT-CTTT ngày 17/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình học tập qua internet, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây đề nghị các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Sơn Tây thực hiện một số nội dung theo công văn đính kèm.