Saturday, 17/11/2018 - 22:40|

Tin từ Ban tổ chức cấp Quốc Gia- Về triển khai cuộc thi IOE năm học 2017 - 2018

Hiện nay, Ban Tổ chức cấp quốc gia chưa nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ GD-ĐT về triển khai hay dừng cuộc thi IOE trong năm học mới. Bởi vậy, các vòng tự luyện vẫn mở theo lịch đã thông báo.

Hiện nay, Ban Tổ chức cấp quốc gia chưa nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ GD-ĐT về triển khai hay dừng cuộc thi trong năm học mới. Bởi vậy, các vòng tự luyện vẫn mở theo lịch đã thông báo.

tin tức goIOE

Việc có những phát ngôn từ một lãnh đạo cấp Vụ không phải là vị trí phụ trách chỉ đạo Ban Tổ chức cuộc thi IOE, cũng không có sự uỷ quyền cụ thể của cấp cao hơn nên chưa thể coi là quyết định của Bộ GD-ĐT.

Khi nào có chỉ đạo chính thức của cấp có thẩm quyền bằng văn bản, Ban Tổ chức cấp toàn quốc sẽ thông báo tới các bạn.

Đề nghị các bạn không cần nhắn tin hay điện thoại hỏi về việc này. Mọi ý kiến góp ý xin gửi về hộp thư: ioe@moet.edu.vn.

Ngày mai, hệ thống tiếp tục mở vòng tự luyện thứ 2 để các bạn học sinh vào luyện tập. Các nhà trường chưa bắt đầu vào học hoặc vào học chậm hơn ngày 15/8/2017 có thể cho học sinh vào tự luyện từ vòng 1 theo lịch tuần 1 của trường mình.

Cảm ơn các bạn.

Ngày 20/8/2017.

Ban Tổ chức cấp toàn quốc
Olympic tiếng Anh trên Internet. (http://ioe.go.vn)

CÁC ĐƠN VỊ QUAN TÂM ĐỀ NGHỊ THƯỜNG XUYÊN TRUY CẬP VÀO WEBSITE TRÊN ĐỂ THEO DÕI.

Nguồn: pgdsontay.edu.vn