Wednesday, 30/09/2020 - 16:57|

ĐH Tiền Giang thí điểm giảng viên đánh giá hiệu trưởng

GD&TĐ - Trường ĐH Tiền Giang có kế hoạch tổ chức thí điểm giảng viên đánh giá hiệu trưởng.

Mục đích nhằm đánh giá mức độ hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao của hiệu trưởng nhà trường theo Điều lệ trường ĐH và Quy chế tổ chức và hoạt động Trường ĐH Tiền Giang đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Thành phần tham gia đánh giá hiệu trưởng gồm giảng viên của các khoa và viên chức ở các phòng, ban và trung tâm đang trực tiếp tham gia giảng dạy.

Công tác đánh giá được tổ chức vào ngày 31/3/2014.

Theo kế hoạch, Chủ tịch Công đoàn cơ sở sẽ chủ trì việc quán triệt mục đích, yêu cầu của kế hoạch; phổ biến tiêu chuẩn hiệu trưởng trường đại học; tổ chức cho giảng viên đánh giá hiệu trưởng; phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổng hợp ý kiến đóng góp và báo cáo kết quả đánh giá, xếp loại hiệu trưởng gửi về Bộ GD&ĐT.