Saturday, 20/10/2018 - 18:15|
Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Sáng ngày 5/10, tại Trung tâm nghề nghiệp - Trung tâm giáo dục thường xuyên, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thị xã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch ...
Khắc phục trẻ bị dị ứng do thời tiết

Năm nào cũng thế, cứ đến khi chuyển mùa là con tôi bị mẩn ngứa khắp người. Tôi đã cho cháu đi khám, bác sĩ nói đây là một dạng dị ứng với thời tiết. Vậy ngoài việc dùng thuốc chống dị ứng, con tôi có phải kiêng kị những gì không? Trần Thúy Hằng (Nghệ An)
Nữ sinh tài năng vừa đi học, vừa chăn bò

GD&TĐ - Gặp Trương Linh Huyền – Sinh viên lớp tài năng Sinh học – Khoa Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN) trong đợt trao học bổng của Viện Giáo dục Quốc tế, nhắn cô gái gửi ảnh cá nhân, ngạc nhiên khi thấy nụ cười hiền: Điện thoại của em không chụp được ảnh!
Giấc mơ đến trường bên gánh khoai lang

Mất cha mẹ từ nhỏ, làm đủ việc để kiếm sống chỉ với một lý do: Sợ phải nghỉ học. Đó là câu chuyện về Trần Minh Phụng (lớp 8 Trường THCS Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM).